Review mua đồng hồ thông minh XWatch tại Lazada

0
210

Đồng hồ thông minh XWatch là vật dụng vô cùng đắc lực để hỗ trợ cho những ai ưa thích môn thể thao đi/chạy bộ, đo lại kết quả mà bản thân đã thực hiện được hàng ngày qua kcal, bước chân, km.

Các bạn biết đấy, chạy bộ là môn thể thao đòi hỏi tính kiên trì cực kỳ cao, không phù hợp cho những ai lười biếng và nóng vội. Thông thường thì khi bắt đầu bất cứ một thứ gì đó mới thì người ta sẽ hăng say trong 1,2 tuần đầu tiên (thậm chí là 1,2 ngày) và sau đó sẽ nản lòng sớm. Với chạy bộ cũng vậy, nếu bạn chạy cùng bạn bè thân thì không nói làm gì bởi như vậy sẽ có động lực để dậy sớm mỗi sáng nhưng nếu chỉ có một mình thì khả năng cao là chạy được 1 ngày rồi hôm sau ngủ nướng. :))

Để đề phòng tình huống trên phát sinh thì mình quyết định tự tạo mục tiêu cho bản thân bằng cách mua một chiếc đồng hồ thông minh để ghi lại bước chân, km đã thực hiện mỗi ngày, từ đó phấn đấu hơn vào ngày hôm sau để tăng thêm độ “hưng phấn”. Lọ mọ trên Lazada gần 1 tiếng, mò mẫm, nghiên cứu đủ các thể loại và mình thấy mức giá ổn ổn cho một chiếc đồng hồ ngon rơi vào khoảng 1 củ. Do ngay từ khi bắt đầu, mình dã xác định rõ là ngân sách dành cho em nó chỉ ~ vài trăm k nên giá 1 củ là không thể chấp nhận được.

Search lên, search xuống, search tới, search lui thì mừng quá vì cuối cùng mình cũng tìm ra một chiếc đồng hồ phù hợp với mức giá chỉ hơn 300k mà chức năng thì vô biên. Nhìn chung là mua em này thì mình có thể đạt được mục đích chính là đo km, kcal và bước chân cùng khả năng chống nước 3ATM giúp đi mưa thoải mái. Thêm vào đó thì có các chức năng khác như:

  • Đèn Backlight sáng rõ trong đêm.
  • Có thể điều khiển Camera của Điện Thoại.
  • Tương thích với Android 4.3 và iOS 7.0 trở lên.
  • Bluetooth kết nối với ver 4.0 trở lên.
  • Pin dung lượng cao. công suất tốt dùng được trong vòng 2 năm.
  • Thông báo cuộc gọi và Nhắn Tin SMS.
  • Nhật ký thể thao lưu trữ trong 21 ngày.
  • Có thể thông báo tin nhắn mạng XH thông qua kết nối bluetooth. (Wechat, QQ, FB, Whatapps, Skype…)
  • Theo dõi giấc ngủ

Review-đồng-hồ-thông-minh-Xwatch

Mấy cái chức năng trên thì cũng không quan trọng lắm và mình cũng không dùng đến, bạn nào thích nghịch thì tha hồ vọc luôn. hehe

Khuyến mãi đồng hồ thông minh XWatch tháng 12/2017!

Theo như giá gốc được niêm yết thì bạn tiết kiệm được đến hơn 50% khi đặt mua chiếc đồng hồ XWatch này tại Lazada cùng thời gian bảo hành 6 tháng. Với mức giá chỉ hơn 300k cùng vô vàn chức năng mà mình giới thiệu phía trên thì đây quả là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang có kế hoạch chạy bộ trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại website Lazada nhé.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Xwatch mà mình chụp lại sau khi nhận được hàng từ Lazada:

Đồng-hồ-thông-minh-xwatch-3 Đồng-hồ-thông-minh-xwatch-4

Trải nghiệm của mình sau 10 ngày tương đối ổn, đồng hồ chạy ngon, nút bấm êm tay, máy kêu tít tít rõ ràng :v, chức năng đầy đủ. Và có lẽ phải sau một thời gian dài sử dụng liên tục thì mới biết là chiếc đồng hồ này có vấn đề gì hay không, do đó, mình sẽ cập nhật về chất lượng của em nó sau một vài tháng tới nhé.

Xin chào và cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài đánh giá đồng hồ thông minh XWatch, chúc các bạn chọn mua được một chiếc đồng hồ phù hợp ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • mua đồng hồ thông minh tại Lazada
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here