Review mua hàng tại Adayroi Tháng 1/2017

0
485

Cũng như series review mua hàng trên Lazada, mình cũng bắt đầu viết tuyển tập bài đánh giá mua hàng trên Adayroi trong tháng 1/2017 này nhằm giúp cho các bạn mới tham khảo về cách thức mua và nhận hàng, tốc độ giao hàng cũng như tìm hiểu về độ uy tín của Adayroi.

Như mình đã từng nói trong bài viết mã giảm giá thì thực phẩm là thế mạnh của Adayroi với tốc độ giao hàng rất nhanh cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Đợt Tết Đinh Dậu này có bố ngoài Hải Phòng có vô Sì Gòn chơi vài ngày vì vậy mình quyết định làm một thùng bia để hai bố con lai rai nhâm nhi. :))

Là một fan của JAV nên mình thích uống bia Sapporo. :)). Quẩn quanh mấy trang thương mại điện tử lớn thì thấy một thùng bia Sapporo Premium 24 lon có giá:

  • Tiki: 360.000đ
  • Lazada: 360.000đ
  • Adayroi: 321.600đ, dùng thẻ VinID lại được giảm thêm 8.000đ nữa.

Vậy thì bạn biết vì sao mình lại chọn Adayroi để mua bia rồi phải không ? Mà thực ra hôm nay mình vào xem lại thì thấy giá đã tăng lên 332.000đ, may mà mua sớm. hehe

Review mua thùng bia Sapporo tại Adayroi Tháng 1/2017

1. Quá trình đặt hàng

Bước đầu tiên đơn giản chỉ là đặt hàng thùng bia rồi click vào tiến hành thanh toán:

đặt-hàng-thùng-bia-sapporo

Sau đó thì bạn điền thông tin tài khoản đăng nhập nếu đã có, còn chưa có thì điền email và click chọn tôi là khách hàng mới:

đăng-nhập-thanh-toán-thùng-bia-adayroi

Và điền thông tin nhận hàng:

thông-tin-giao-hàng-thùng-bia-adayroi

Nếu có mã giảm giá Adayroi thì có thể điền vào nhưng với mặt hàng này mình không có nên để trống. Sau khi điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng thì mình lại tiếp tục và sang bước thanh toán:

Thanh-toán-thùng-bia-adayroi

Mình chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng vì trong thẻ bank rút hết sạch tiền rồi. Ở dưới thì mình điền mã thẻ VinID vào để được giảm giá 8.000đ. Và mình click vào thanh toán để Adayroi xác nhận tin nhắn qua điện thoại:

xác-nhận-thùng-bia-adayroi

Sau khi điền mã xác nhận được Adayroi gửi qua điện thoại vào khung trên thì mình đã đặt hàng thành công thùng bia Sapporo Premium 24 lon x 330ml:

Đặt-hàng-thành-công-bia-sapporo-adayroi

Oh yeah, vậy là đã xong và bây giờ mình ung dung đợi hàng về thôi.

2. Nhận hàng

– 8h36 ngày hôm sau – 21/1/2017: Nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0901.751.111 của Adayroi. Em trai giọng rất lịch sự và hẹn sẽ giao hàng từ 4h chiều đổ lại trong ngày, mình nói chiều bận vì có kèo đi nhậu với mấy thằng bạn nên bảo em nó sắp xếp đến sớm.

– 10h08 cùng ngày: Em zai đã đến trước cửa chung cư Homyland 2 và gọi mình xuống lấy hàng. Lật đật chạy xuống nhìn thấy em nó cười tươi đứng đằng xa như người yêu lâu ngày không gặp, mình vội ra ký xác nhận rồi khệ nệ vác thùng bia lên nhà trong lòng đầy hân hoan. :3

Đây, mình có chụp lại tấm ảnh để khoe với mọi người cùng chung vui

thùng-bia-Sapporo-Premium-24-lon-x-330ml

3. Kết luận

Các bạn thấy đấy, buổi tối hôm trước mình order là sáng hôm sau mình đã nhận được hàng. Thùng bia mua online tại Adayroi rẻ hơn rất nhiều so với các trang mạng khác, rẻ hơn tại siêu thị nữa nên mình cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, Tết Đinh Dậu 2017 đến nơi rồi nên các bạn có mua thì mua một thùng giống mình thôi. Đừng mua nhiều, nhậu xỉn ra lại mệt người và ảnh hưởng gia đình nữa. hehe.

Thôi, giờ mình phải chạy ra chợ mua vài bịch khô bò sẵn để làm mồi nhậu. Tại mình biết có chỗ bán rẻ mà uy tín nữa chứ không thì cũng order trên mạng luôn. :v

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ

  • review adayroi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here