Review mua hàng tại Lazada Tháng 1/2017

0
448

Việc mua hàng trên mạng ngày nay đã trở nên quá phổ biến, nhà nhà đều mua hàng online, người người đều mua hàng online nhưng chắc một số bạn vẫn còn e ngại và nghi vấn liệu có lừa đảo hay không ?

Cá nhân mình là một người rất quen thuộc với việc này cơ bản vì lười, mua cái gì giờ cũng chỉ order trên mạng. Nhân dịp Tết đến xuân về, mình quyết định mở màn series mua hàng tại Lazada, mỗi tháng order vài món viết một bài review cho các bạn mới tham khảo. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem trong tháng 1 này mình mua món gì về xài nhé ! :3

Review mua hàng tại Lazada Tháng 1/2017 

1. Mua gì bây giờ ?

Với công việc ngồi máy vi tính nhiều + lười tập thể dục thể thao nên bụng càng ngày càng mỡ, mình liền mò qua chuyên mục thể thao xem có món gì hấp dẫn không. Phải nói là nhìn các bộ máy tập thể lực, máy tập cơ bụng, máy chạy bộ món nào cũng hấp dẫn nhưng giá hơi chat ( mặc dù đã khuyến mãi). Mua thì cũng mua được nhưng mình sợ có máy rồi thì lại lười thành ra kiếm cái nào rẻ rẻ mang tính chất tự tập luyện nhiều hơn.

Nghĩ vậy nên mình lại chạy qua chuyên mục khuyến mãi xem có sản phẩm thể dục thể thao nào đang giảm giá tốt không. Và em nó đã hiện ra, con lăn 2 bánh tập cơ bụng với màu sắc đầy nam tính và mạnh mẽ. Nghĩ thầm trong lòng, giờ mỗi ngày cố gắng hít đất 200 cái + lăn bụng 100 cái thì 6 múi mít chắc sẽ sớm hiện ra —> Xúc em nó thôi ! 😀

Cũng trong chuyên mục khuyến mãi, có rất nhiều sản phẩm giá rẻ dưới 100k dễ dàng say đắm lòng người. Mình thấy ngay cái đế tản nhiệt cho laptop với giá chỉ 65k được khá nhiều review tốt từ khách hàng + máy mình xài trước giờ để sát mặt bàn nên rất nóng. Quyết định quá nhanh quá nguy hiêm —> Xúc em nó luôn ! :3

Ok, vậy là đã có 2 món, cũng đủ cho một cuộc tình review. Và chúng ta sang trang tiếp theo, tiến hành đặt hàng thôi.

2. Quá trình đặt hàng tại Lazada

Sau khi chọn được 2 món: con lăn 2 bánh và đế tản nhiệt thì mình bắt đầu vào trang giỏ hàng để thanh toán.

cho-vào-giỏ-hàng-lazada

Sau đó click vào “tiến hành thanh toán”, nếu bạn có tài khoản rồi thì đăng nhập, còn không thích thì chọn đặt hàng mà không cần đăng ký.

tiến-hành-thanh-toán-lazada

Và tiếp theo bạn điền thông tin địa chỉ bạn nhận hàng. Phía dưới có 2 sự lựa chọn là giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng nhanh. Mình thì không vội gì nên cứ chọn giao hàng tiêu chuẩn cho tiết kiệm.

điền-thông-tin-mua-hàng-lazada

Điền xong thông tin, mình lại click vào tiếp tục:

hình-thức-thanh-toán-lazada

Lúc này, bạn sẽ có 5 sự lựa chọn thanh toán khác nhau. Trong bài này thì mình sẽ chọn hình thức COD tức là nhận hàng mới trả tiền tươi, cách mua hàng online mà đa số dân ta đều áp dụng cho chắc cốp. :)). Và sau đó là mình đã đặt hàng thành công như hình dưới:

đặt-hàng-thành-công-lazada

3. Xác nhận đơn hàng từ tổng đài Lazada

Sau khi mình đặt hàng thành công thì hệ thống tự động của Lazada có gửi 1 email thông báo về đơn hàng. Và chỉ rất nhanh sau 15′, tổng đài tự động của Lazada – 0873.003.499 có gọi điện xác nhận việc mình có mua hàng hay không:

  • Bấm phím 0 để chọn ngôn ngữ tiếng anh
  • Bấm phím 1 để xác nhận đơn hành —> Ok

4. Nhận hàng từ Lazada

a) Đế tản nhiệt Laptop A8/N19

Rất nhanh chóng, chỉ sau 2 ngày thì mình đã nhận được chiếc đế tản nhiệt từ Lazada được bọc và gói ghém kỹ càng đến không ngờ vào 9h45 sáng 20/1/2017. Mình sống ở chung cư và có thẻ ra vào mỗi tầng riêng biệt nên phải chạy xuống để lấy hàng chứ anh giao hàng không lên được. Nghĩ trong đầu cũng thấy lạ, có mỗi cái đế tản nhiệt mỏng dính mà sao đưa thùng to vậy :)))

thùng-hàng-lazada

Và khi mở ra thì mình đã biết lý do, các anh bọc hàng khá cẩn thận nên khuyến mãi cho mình cơ man là các miếng xốp. :v

thùng-xốp-một-đống-trong-hàng-lazada

Mà thôi, đại khái là hàng đã về an toàn là được rồi !

Đế-tản-nhiệt-Laptop-A8-N19

Nhìn chung là chiếc đế này khá chắc chắn, cắm cái đầu nối USB là vào lap là quạt tản nhiệt chạy phà phà, có đèn xanh nữa nhìn khá bắt mắt. hehe. Từ giờ thì mình yên tâm hơn cho em laptop, tha hồ làm việc, chơi game xuôi chèo mát “máy” rồi !

quạt-đế-tản-nhiệt-lazada

b) Con lăn 2 bánh tập cơ bụng AB wheel

Sau 6 ngày mình đã nhận được hàng vào lúc 9h30 sáng, vẫn là anh giao hàng quen thuộc. Như vậy theo thời điểm Lazada hẹn giao từ 20 – 25/1 thì ngày 24 mình nhận được hàng, cũng khá ok.

Nhận hàng con lăn 2 bánh tập cơ bụng AB wheel

Và thành quả của mình sau khi đã lắp ráp xong, nhìn là thấy hứng khởi và muốn tập ngay rồi đó. hehe.

Hôm nay mình có vào xem lại giá sản phẩm thì em nó đã tăng giá gấp đôi trở lại ~ 145.000 VNĐ. Vì vậy nên có mua hàng trên Lazada thì bạn nhớ canh ke những đợt khuyến mãi sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền + kết hợp sử dụng những mã giảm giá Lazada nữa thì quá tuyệt vời.

Và bài viết đến đây xin hết, các bạn đón đọc bài review mua hàng của mình tại Lazada trong tháng 1/2018 nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here