Review khóa học SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày tại Unica

0
101

SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày từ giảng viên Đình Tỉnh là khóa học phù hợp cho tất cả những ai đang kinh doanh online có website riêng, mong muốn khởi nghiệp với chi phí thấp từ kênh Google đầy tiềm năng.

Không cần phải nói thì bạn cũng biết hiện tại có hàng trăm khóa học về SEO trên thị trường (online, offline đủ thể loại). Tuy nhiên, để tìm được một khóa học chia sẻ thực sự những kinh nghiệm và kiến thức cốt lõi từ một người đã làm, trải nghiệm và đạt được những kết quả thành công rực rỡ thì không có nhiều. Nếu bạn chăm chỉ và tự học trên mạng thì cũng không thiếu tài nguyên để tự tìm hiểu nhưng lúc đó thì lại tốn rất nhiều công sức và… tiền ngu. Vậy giải pháp nào là tốt nhất nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về kênh Marketing Online – SEO đầy tiềm năng này ?

Khóa học SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày từ giảng viên Đình Tỉnh chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn bởi với những dự án SEO cho các tập đoàn lớn như: Bệnh viện Hoàn Mỹ, dầu nhớt Castrol, Titan King Casino… cùng hàng ngàn từ khóa khó như: Học SEO, Khóa học SEO, Chuyển nhà, Nha khoa, Cloud Sever, Máy chủ ảo, Công ty du học đã được lên top thì đây là một bằng chứng không thể chối cãi về khả năng của người giảng viên đầy tâm huyết này.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày

  • Bạn sẽ được học quy trình SEO thực hành chuẩn từ A – > Z với những chiến lược rõ ràng về SEO Linkedin,Pinterest, Google Plus, tối ưu hóa được youtube, SEO Youtube. (SEO TOp Social là key chính của khóa học này, điều mà ít các SEOers khác tập trung làm hiện nay).
  • Bạn sẽ được học quy trình làm SEO một cách chuyên nghiệp để từ đó không chỉ làm cho bản thân mà còn có thể nâng tầm làm dịch vụ SEO cho các công ty khác.
  • Ứng dụng thành công những chiến lược, bí kíp SEO từ khóa học sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập vào website, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp, shop kinh doanh.
  • Đúng với tên gọi của khóa học: “SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày”, bạn sẽ làm SEO có mục đích, có kế hoạch, có deadline chứ không phải làm theo phong cách mà hầu hết các SEOers đều đang gặp phải hiện nay – làm đến đâu tính đến đó.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Đình Tỉnh – CEO LEADGLE Media, GĐ Marketing Công ty Du Học Đăng Quang, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, tổ chức nhiều lớp học và hội thảo SEO tại TP.HCM.

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học SEO thực hành - Top 1 Google trong 30 ngày !

Khi đăng ký khóa học, bạn nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để được tiết kiệm 40% học phí nhé. Coupon này chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ thôi nên bạn nhớ tận dụng nha.

Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng trở thành trùm cuối SEO sau khóa học SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here