Review khóa học thành thạo Excel 2010 trong 10 giờ tại Kyna

0
222

Microsoft Excel là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc, đặc biệt là với những ai đang học, làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, hành chính nhân sự phải sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Nếu bạn đang làm trong những công ty lớn thì chắc chắn rất nể những anh chị quản lý, trưởng phòng khi họ sử dụng công cụ Excel 2010 như gió, oánh phà phà các hàm từ cơ bản đến nâng cao đúng không ?

Thực vậy, 90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới sử dụng công cụ Excel để quản lý nhân sự, quản lý công việc của mình mỗi ngày, đây là công cụ không thể thiếu của họ. Nói riêng về mảng nhân sự, sử dụng tốt Excel 2010 sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán lương, tăng ca, chế độ phép, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, tiền lương làm cơ sở để tính ngừng việc, trả trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, ngày nghỉ, ngày lễ…vv. Nhìn chung tất cả những gì cần tính toán một cách logic, khoa học, hệ thống thì đã có Excel 2010 hỗ trợ cho chúng ta, việc của bạn là chỉ cần sử dụng nó thật tốt mà thôi.

Gv. Nguyễn Văn Hòa
Gv. Nguyễn Văn Hòa

Nếu bạn đang đi tìm một khóa học Excel xịn, chuyên nghiệp và không cần phải mất thời gian ra trung tâm thì thành thạo Excel 2010 trong 10 giờ là lựa chọn phù hợp nhất trong thời điểm này. Theo như mình tìm hiểu thì có hàng trăm học viên đang đăng ký và rất hài lòng với những kiến thức, giá trị nhận được từ khóa học này. Nếu bạn không sợ bị nghiện những kiến thức thú vị từ Excel thì hãy đăng ký tham gia ngay và luôn. hehe

5 lý do để tham gia khóa học thành thạo Excel 2010 trong 10 giờ

Giỏi Excel sau khóa học thành thạo Excel 2010 sau 10h

  • Bạn sẽ được học toàn bộ các hàm: if, and, or, not, true, false, sum, sumif, count, counta, countblack, countif, countifs….vlookup, hlookup từ đó tăng cường hiệu suất làm việc lên tối đa.
  • Khóa học được biên soạn cực chi tiết qua 50 video trải dài từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả những ai đang muốn nâng cao trình độ Excel 2010, đặc biệt là những bạn sinh viên trong ngành kế toán, tài chính hay nhân viên văn phòng làm việc trong ngành này.
  • Đúng như tên khóa học, chỉ sau 10h bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức trọng yếu của Excel, nghiên cứu chăm chỉ mỗi ngày sẽ giúp bạn trở thành người sử dụng Excel 2010 chuyên nghiệp, khiến tất cả phải ngưỡng mộ.
  • Bạn sẽ tiết kiệm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Văn Hòa với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy bộ môn Microsoft Office tại các trường, trung tâm tin học cho hàng ngàn học viên.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thành thạo Excel 2010 trong 10 giờ của giảng viên Nguyễn Văn Hòa !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc bạn học được nhiều kiến thức thú vị và trở thành trùm cuối Excel 2010 tại công ty nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here