Review khóa học thành thạo Excel cho nghiệp vụ kế toán tại Kyna

0
230

Excel là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho các nhân viên kế toán thực hiện công việc mỗi ngày tuy nhiên không phải ai cũng biết khai thác và sử dụng hiệu quả từ phần mềm này. Nếu bạn đang làm công việc kế toán và muốn cải thiện kỹ năng Excel, nâng cao trình độ chuyên môn thì hãy tham gia ngay khóa học thành thạo Excel cho nghiệp vụ kế toán để nâng khả năng bản thân lên một tầm cao mới.

5 lý do để tham gia khóa học thành thạo Excel cho nghiệp vụ kế toán

  • Qua khóa học, bạn sẽ biết kế toán tài sản, kế toán các khoản phải trả, xác định kết quả kinh doanh và có những bài tập thực hành thực tế với phần mềm Excel.
  • Bạn sẽ nâng cao kỹ năng bản thân, hiểu được nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, bạn sẽ nhận biết rõ sự khác biệt về nghiệp vụ giữa doanh nghiệp thương mại và sản xuất, hỗ trợ công việc hàng ngày tốt hơn.
  • Chi phí đầu tư cho khóa học cực kỳ rẻ chỉ với vài trăm ngàn, đặc biệt sử dụng thêm mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ là bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí.
  • Bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì khóa học được thiết kế qua những video được upload lên website. Do đó, bạn có thể tranh thủ thời gian học khi nào thuận tiện, đỡ mất công đi ra trung tâm mỗi ngày.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Bình Khiêm với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn kế toán tại trường Cao đẳng kinh tế công nghệ TpHCM – Kế toán trưởng công ty TNHH  Giầy Nam Bình ( sản lượng trên 500.000 nghìn đôi/năm).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thành thạo Excel cho nghiệp vụ kế toán của giảng viên Nguyễn Bình Khiêm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và sử dụng thành thạo phần mềm Excel, đạt hiệu quả cao hơn trong công việc ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here