Review khóa học thành thạo Powerpoint 2010 trong 7h tại Kyna

0
182

Bên cạnh Microsoft Word và Excel thì Powerpoint 2010 là một công cụ quan trọng không kém được dùng để trình bày và thuyết trình trong quá trình đi học, đi làm, thuyết phục những đối tác lớn trong những dự án quan trọng…

Từ trước đến nay, đa số mọi người thường tìm những template có sẵn trên mạng về để sử dụng, điều này đã hạn chế óc sáng tạo và khả năng bản thân mỗi người. Bên cạnh đó, chúng ta cũng chưa sử dụng, tận dụng hết những chức năng thú vị trong Powerpoint 2010 mà chỉ làm máy móc với những thao tác quen thuộc từ file này qua file khác. Nếu bạn muốn làm chủ PowerPoint 2010 một cách đúng nghĩa, tạo ra những file thuyết trình đẹp tuyệt vời, xao xuyến người nhìn thì đừng bỏ qua khóa học thành thạo Powerpoint 2010 trong 7h đang được rất nhiều người đăng ký học tại Kyna.vn ! 😀

5 lý do tham gia khóa học thành thạo Powerpoint 2010 trong 7h

  • Cũng như các khóa học Word, Excel thì thầy Nguyễn Văn Hòa vẫn với phong cách quen thuộc, trình bày nội dung khóa học cực kỳ chi tiết và kỹ lưỡng qua hơn 40 video giảng dạy.
  • Được biên soạn theo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao do đó bạn có thể dễ dàng nghiên cứu và làm theo dù trước giờ chưa từng sử dụng Powerpoint đi chăng nữa.
  • Đây là khóa học mang tính chất ứng dụng, vì vậy trong quá trình học thì bạn thực hành song song luôn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Khóa học được giảng dạy online với chi phí tham gia vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Văn Hòa với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Microsoft Office tại các trường học, trung tâm tin học cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thành thạo Powerpoint 2010 trong 7h của giảng viên Nguyễn Văn Hòa !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tập tốt và có những file thuyết trình ấn tượng sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học thành thạo Powerpoint 2010 trong 7h nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here