Review khóa học thành thạo Word 2010 trong 5 giờ tại Kyna

0
169

Như các bạn đã biết thì Microsoft Word là công cụ soạn thảo phổ biến hiện nay, dù bạn đi học hay đi làm thì việc sử dụng tốt công cụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về mặt thời gian cũng như tính hiệu quả. Một người bình thường sẽ chỉ biết gõ văn bản cùng một số cách căn chỉnh cơ bản NHƯNG nếu sử dụng thành thạo các tính năng nâng cao thì ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp khiến bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ, bạn sẽ xử lý mọi công việc với thời gian nhanh hơn, cường độ cao hơn rất nhiều.

Gv. Nguyễn Văn Hòa
Gv. Nguyễn Văn Hòa

Dù với bất kỳ lý do gì, nếu bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng công cụ Word 2010 thì khóa học online “thành thạo Word 2010 trong 5 giờ” từ giảng viên Nguyễn Văn Hòa là sự lựa chọn hợp lý và đảm bảo bạn sẽ thích mê công cụ này sau khi học hỏi được những kiến thức thú vị mà trước giờ bạn chưa từng biết về nó.

5 lý do để tham gia khóa học thành thạo Word 2010 trong 5 giờ

  • Bạn sẽ được làm quen với giao diện Microsoft Word 2010 và sử dụng thành thạo các định dạng (Format Painter, Clear Formating, Watermark, Bullets/Numbering/Multilevel,…) để có thể dễ dàng soạn thảo văn bản theo phong cách chuyên nghiệp nhất.
  • Bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ xử lý văn bản, tận dụng các tính năng thiết lập tùy chọn để tăng hiệu suất công việc.
  • Khóa học được biên soạn cực chi tiết, kỹ lưỡng qua hơn 40 video, bạn có thể học online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu rất tiện lợi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Văn Hòa – với nhiều năm kinh nghiệm dạy Microsoft Office cho học sinh sinh viên tại các trung tâm tin học.

Bạn có thể tham khảo thông tin khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thành thạo Word 2010 trong 5 giờ của giảng viên Nguyễn Văn Hòa !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học thêm được nhiều kiến thức thú vị và trở thành trùm Microsoft Word 2010 sau khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here