5 lý do khiến mọi người “rần rần” đi làm thẻ tín dụng Citibank Cashback

0
887

Thẻ tín dụng Citibank Cashback có gì hấp dẫn khiến mọi người đổ xô hưởng ứng đi đăng ký mở thẻ nhiều đến vậy ?

Có lẽ khi đọc tiêu đề bài viết thì bạn khá băn khoăn thắc mắc về điều trên tuy nhiên Citibank Cashback quả là ưu tiên hàng đầu khi bạn nghĩ đến việc mở thẻ tín dụng bởi quá nhiều lợi ích đi kèm khi bạn có chiếc credit card từ ngân hàng này. Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì có thể tham khảo bài viết top 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay tại đây.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm nguyên nhân lý giải tại sao thẻ tín dụng Citibank Cashback lại là sự lựa chọn số 1 nhé ! 😀

5 lý do vì sao nên mở thẻ tín dụng Citibank Cashback

Thẻ tín dụng Citibank Cashback

1. Đáng tin cậy

Citibank là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm, phục vụ hàng trăm triệu khách hàng trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia, luôn dẫn đầu trong việc đem lại những sản phẩm, dịch vụ, sáng kiến mới cho thị trường. Kể từ năm 1995 tới nay, Citibank đã tài trợ tổng cộng hơn 2 triệu USD cho các chương trình từ thiện trên toàn quốc.

2. Khách hàng mở thẻ được nhiều quà tặng hấp dẫn

 • Khi đăng ký mở thẻ Citi Online, bạn sẽ có cơ hội nhận được chiếc đồng hồ Misfit ~ 1 triệu đồng ( Áp dụng đến hết 07/01/2018).
 • Được tặng vali du lịch I travel the world 20” cao cấp.
 • Cơ hội nhận chiếc iPhone 7 32GB cho những khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

3. Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt

 • Bạn sẽ được tích lũy và nhận số tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cashback để mua sắm hay rút tiền tại ATM.
 • Bạn sẽ được ưu đãi giảm giá khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, ăn uống, mua sắm tại vô số điểm có liên kết với Citibank qua chương trình Visa Platinum.
 • Bạn sẽ được ưu đãi mua sắm trả góp tại nhiều thương hiệu lớn (Lazada, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Kymdan…) với lãi suất 0% với phí chuyển đổi chỉ 4.5%/giá trị giao dịch.
 • Một số khuyến mãi cụ thể khác như: tặng 1 bắp + 2 nước khi mua 2 vé xem phim tại Lotte/CGV, trải nghiệm chuyến đi đầu tiên với Uber miễn phí, tham gia chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí, chiết khấu lên đến 50% khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cashback.

4. Khách hàng được hưởng nhiều tiện ích giá trị

 • Quản lý chi tiêu dễ dàng qua hệ thống sao kê thẻ tín dụng trực tuyến.
 • Nhận thông báo về toàn bộ giao dịch trên tài khoản thẻ thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ City Alert miễn phí.
 • Bạn có thể chia sẻ những ưu đãi đặc quyền cho người thân, gia đình bằng việc mở thẻ phụ ( bạn có thể quy định hạn mức chi tiêu của mỗi người và tích lũy thêm tiền quy đổi khi người thân sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cashback).
 • Bạn sẽ được hưởng bảo hiểm mua sắm và bảo hiểm nhà khi đi vắng miễn phí, các món hàng mua bằng thẻ tín dụng Citibank Cashback đều được bảo hiểm khi chẳng may bị trộm hoặc tổn thất bất ngờ

5. Một vài lợi ích khác

 • Hạn mức tín dụng cao: 24 – 500 triệu với thẻ không ký quỹ, 24 – 900 triệu với thẻ ký quỹ.
 • Phí rút tiền mặt: 3% ( so với các thẻ khác thì hầu như là 4%), tuy nhiên bạn cũng đừng nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt nhé.
 • Số ngày miễn lãi tối đa: 55 ngày.

Qua những lợi ích phía trên thì mình tin là bạn đã có đáp án cho câu hỏi “liệu có nên mở thẻ tín dụng Citibank Cashback ?” rồi đúng không. Để có quyết định chính xác trong việc lựa chọn loại thẻ tín dụng nào tốt nhất thì bạn nên tham khảo thêm bài viết này. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn thắc mắc trong quá trình mở thẻ thì bạn đừng ngại comment phía dưới để mình có thể hỗ trợ nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here