Review khóa học thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

0
254

Thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu là khóa học phù hợp cho tất cả những ai muốn đích thân mình làm ra một website tuyệt đẹp mà không cần phải nhờ vả bất kỳ ai/thuê dịch vụ.

Có lẽ bạn chưa biết hoặc đã biết, để thiết kế một website cho doanh nghiệp/cá nhân thì chi phí cho bên công ty thiết kế web là 2-3 triệu cho một website bình thường, 7-8 triệu cho một website rực rỡ một chút và đắt hơn nữa tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nói đến thiết kế website thì bạn sẽ nghĩ ngay đến hàng tá code, html, php các thể loại và chỉ nói vậy thôi cũng đã thấy ngán với hàng mớ việc phải làm => nhưng đó là hồi xa xưa thì mới như vậy. Kể từ hồi mình làm MMO – kiếm tiền online 5 năm trước cũng gà mờ không biết tý gì về web thì rất bất ngờ và sung sướng với mã nguồn WordPress chỉ việc kéo và thả cũng có thể tạo ra được những website vô cùng lung linh.

Thời điểm đó thì mình cũng tự học là chính và chăm chỉ mày mò lên các diễn đàn forum nước ngoài tìm hiểu, nhìn chung cũng khá tốn thời gian trong giai đoạn đầu nhưng nói chung là dễ. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh mình thời điểm đó thì quả là cơ hội tốt bởi với khóa học thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được học cách tự thiết kế web một cách rất nhanh chóng và đơn giản từ giảng viên David Thanh – giám đốc học viện iNet HCM.

5 lý do bạn nên đăng ký học thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

  • Đây không chỉ là một khóa học giúp bạn thiết kế một website đơn giản chỉ để nghịch chơi mà còn là hướng dẫn chi tiết cách tạo ra một landing page hay thậm chí là một website bán hàng chuyên nghiệp, bên cạnh đó bạn còn được học cả kỹ năng SEO website giúp các từ khóa lên top Google một cách đơn giản.
  • Bạn sẽ không phải tốn thời gian hàng tháng trời mới có thể tự tay tạo ra một website/blog cho bản thân mà chỉ cần 9 tiếng. Đúng vậy, bạn chỉ cần 9 tiếng là đã có thể tạo ra 3 loại website phục vụ cho nhu cầu công việc kinh doanh với nhiều mẫu mã tuyệt đẹp.
  • Bạn sẽ không bao giờ phải tốn tiền đi thuê bất kỳ đơn vị thiết kế website nào nữa bởi bạn chính là người thiết kế luôn rồi. :v. Từ bây giờ, nếu website có bị lỗi nào hay cần điều chỉnh về giao diện bạn cũng có thể tự tay… xử luôn. 😀
  • Khóa học chỉ gói gọn trong vài trăm ngàn đồng nhưng kiến thức bạn học được là bao gồm thiết kế web + SEO với chi phí học lên tới > 5 triệu đồng nếu bạn ra bất kỳ trung tâm nào tham khảo.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên David Thanh với hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh online, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn Digital Marketing tại học viện iNet.

Tham khảo thêm video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu !

Sử dụng mã giảm giá 40offtoday dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ, bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí tham gia.

Chúc các bạn học tốt và tự tay thiết kế cho mình những website tuyệt đẹp nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here