Hướng dẫn thủ tục hủy thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản

0
341

Với việc sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng trong tay sẽ khiến bạn không thể kiểm soát nổi các loại phí ngân hàng dồn dập ập đến cũng như tận dụng hiệu quả lợi ích từ chiếc thẻ tuyệt vời này. Do đó, chia tay là giải pháp tuyệt vời nhất bởi mỗi gia đình chỉ nên có từ 1 – 2 con… ý lộn mỗi người chỉ có từ 1 – 2 thẻ tín dụng. 😀

Thủ-tục-hủy-thẻ-tín-dụng-như-thế-nào

Vậy bạn đang sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng nào, bạn đang tìm cách hủy thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Citibank, ANZ, FEcredit, TPBank, VIB, Vietinbank, Vietcombank, VPBank, Sacombank…?? Dù là hủy thẻ tín dụng ngân hàng nào thì cũng đều thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: thanh toán toàn bộ dư nợ (gốc, lãi) của thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 2: thanh toán toàn bộ các khoản phí phát sinh cho việc hoàn thành chấm dứt sử dụng thẻ.
  • Bước 3: liên lạc với bên phát hành thẻ để thông báo việc chấm dứt sử dụng thẻ.
  • Bước 4: khai báo đầy đủ thông tin chính xác để xác minh chủ thẻ như mã Pin nhận diện, ngày giao dịch gần nhất, địa chỉ, số tiền, dư nợ còn lại trong tài khoản thẻ của bạn. (Lưu ý rằng thẻ tín dụng của bạn chỉ thực sự bị khóa khi bạn đã hoàn tất mọi điều kiện đã nêu trong hợp đồng thẻ tín dụng mà bạn đã ký với ngân hàng lúc đầu).
  • Bước 5: nộp lại thẻ cho ngân hàng bởi nếu không nộp thì bạn sẽ mất một khoản “phí làm mất thẻ” (bạn nhớ yêu cầu ngân hàng hủy thẻ trước mặt để đảm bảo thông tin cá nhân không bị rò rỉ).

Mỗi ngân hàng có thể có những chi tiết khác nhau riêng nhưng tựu chung lại là 5 bước cơ bản như trên. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ thủ tục hủy thẻ tín dụng để có thể thực hiện được khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 10 thẻ tín dụng tốt nhất 2017 đang được nhiều người đăng ký sử dụng tại đây nhé ! 😀

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here