Review khóa học thực hành quảng cáo cùng Cốc Cốc tại Kyna

0
341

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì làm Marketing Online bạn không thể chỉ đánh mãi vào những công cụ quen thuộc như Facebook, Google mà cần phủ đầy đủ tất cả các mạng quảng cáo khác như Zalo, Instagram đặc biệt là Cốc Cốc.

Gv. Nguyễn Thành Long
Gv. Nguyễn Thành Long

Khách hàng chúng ta có ở khắp mọi mặt trận, do đó phủ lưới càng lớn thì càng bắt được nhiều cá. Trình duyệt Cốc Cốc có vị trị thứ 2 chỉ đứng sau Chrome về số lượng người dùng tại Việt Nam với những ưu điểm nhất định về tải file nhanh hơn, hỗ trợ tìm kiếm tiếng việt tốt hơn. Qua kinh nghiệm của bản thân thì mình thấy chạy quảng cáo trên Cốc Cốc thì chi phí khá rẻ, lượng người dùng lại rất tiềm năng, đặc biệt mình ấn tượng bởi đội support trên đây quá nhiệt tình, gọi điện hỗ trợ mình đến phát ngán luôn. Những ai đã chạy Google Ads quen thì sử dụng Cốc Cốc cũng không có gì khó khăn, nhưng nếu bạn muốn biết những bí quyết tối ưu quảng cáo Cốc Cốc với chi phí rẻ nhất thì nhất định nên tham khảo khóa học “Thực hành quảng cáo cùng Cốc Cốc” từ giảng viên Nguyễn Thành Long ! 😀

5 lý do tham gia khóa học thực hành quảng cáo cùng Cốc Cốc

Lợi ích quảng cáo Cốc Cốc

  • Bạn sẽ được học chi tiết từng bước để lên chiến dịch quảng cáo trên Cốc Cốc hiệu quả, cách viết nội dung thu hút, cách lựa chọn từ khóa hợp lý, cách đấu giá từ khóa chuẩn men.
  • Bạn sẽ biết cách tối ưu quảng cáo Cốc Cốc để giảm thiểu chi phí quảng cáo đến mức tối đa 100đ/1 click và đạt được hiệu quả cao cho doanh thu.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả những ai đang làm kinh doanh, đặc biệt là những bạn Digital Marketer muốn nâng khả năng chạy quảng cáo Cốc Cốc lên một tầm cao mới.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thành Long – người am hiểu cách sử dụng và tối ưu quảng cáo Cốc Cốc nhất hiện nay – CEO Học Viện Marketing Cốc Cốc.

Để ngâm cứu kỹ hơn khóa học, bạn có thể tham khảo video giới thiệu bên dưới:

Mã giảm giá khóa học thực hành quảng cáo cùng Cốc Cốc của giảng viên Nguyễn Thành Long !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học tốt và đạt được chi phí quảng cáo Cốc Cốc tối ưu với 100đ/1 click ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here