[27 -> 30-6-2017] Ngày hội thương hiệu đỉnh cao – cùng sao săn giá tại Lazada

0
333

Như các bạn đã biết, Lazada là website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và luôn thu hút khách hàng nhờ những chương trình khuyến mãi diễn ra xuyên suốt, liên tục mà không cần bất kỳ ngày lễ gì. Do đó, vào những ngày hội lớn như đợt sinh nhật 5 tuổi vừa rồi, cách mạng mua sắm 11/11, 11/12 hay ngày hội thương hiệu đỉnh cao 27 -> 30-6-2017 đang diễn ra hiện tại thì quy mô khuyến mãi các bạn cũng hiểu là nó lớn thế nào rồi đúng không ? 😀

Bạn sẽ nhận được gì trong ngày hội thương hiệu đỉnh cao – cùng sao săn giá ?

1. FlashSale

Chương trình diễn ra trong suốt 4 ngày từ 27 -> 30-6-2017 (8h – 24h) với những sản phẩm đã tốt nay còn tốt hơn về giá, bạn nhớ dành chút thời gian truy cập mỗi ngày để săn những món đồ mà bản thân yêu thích nhé.

2. LiveStream

Đúng với tên gọi của ngày hội, bạn sẽ đi săn những món hàng giá rẻ cùng các ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt hiện nay như Huỳnh Lập, Vinh Trần, Văn Khánh, Vân Trang, Bình Minh, Cát Tường, Khánh Ly, Kiều Ngân, Kaity, Mẫn Tiên, JangMi…vv, bạn sẽ được tư vấn cách săn những món hàng cực tốt trên Lazada qua những hướng dẫn chi tiết từ những tên tuổi này.

3. FlashSale từ các thương hiệu lớn

Nếu bạn là fan ruột của các nhãn hàng như Xiaomi, LG, Comet, Bosch, Vichy… thì chắc chắn là nên ngưng đọc ngay bài viết này và… đi check ngay tại đây:

Thương hiệu đỉnh cao - cùng sao săn giá 3

4. Một số khuyến mãi hấp dẫn khác 

  • Deal độc quyền mang đến cho bạn những sản phẩm giá tốt nhất chỉ có tại Lazada
  • 100 sản phẩm được săn đón tại Lazada nay được bán với mức giá tốt hơn
  • Một đại tiệc Voucher và mã giảm giá Lazada từ các ngân hàng, thương hiệu và một số ngành hàng uy tín.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, tranh thủ những ngày cuối cùng của chương trình khuyến mãi khủng “thương hiệu đỉnh cao – cùng sao săn giá” để đi “hôt hàng” ngay và luôn thôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here