Review khóa học tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi tại Unica

0
160

Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi là khóa học phù hợp cho các em nhỏ trong độ tuổi, luyện tập để quen dần với tiếng anh giọng Mỹ và giọng Anh một cách nhanh chóng.

Với thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì tài nguyên trên mạng là rất nhiều, chỉ cần chịu khó search tìm kiếm một lúc là bạn sẽ thấy không thiếu các video chia sẻ cách học tiếng anh với số lượng lớn… không kể xiết. Nếu vậy thì việc gì bạn phải đăng ký các khóa học tiếng anh ở trên mạng làm gì cho mất công có đúng không. Tuy nhiên, khóa học mất phí có cái hay riêng của nó, thay vì bạn phải tự hệ thống và tìm kiến thức học phù hợp cho con em thì ở đây, bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn đồng là có ngay một hệ thống bài giảng cho con nhỏ phù hợp từ một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề. Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi là một khóa học như vậy, được giảng dạy bởi cô Hương Elena – Phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Tiếng Anh American School, trung tâm Tiếng Anh ETC.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi

  • Từ 04 – 12 tuổi là quãng thời gian mà bé tiếp thu kiến thức cực kỳ nhanh, qua khóa học, bé sẽ yêu thích tiếng anh hơn hơn bởi những câu chuyện sinh động thú vị trong bài học từ 82 videos được trình bày một cách hệ thống và chi tiết.
  • Đi cùng với bài học là những phiếu bài tập với hình ảnh sinh động, hấp dẫn để con thực hành sau mỗi bài học, giúp nhớ bài rất nhanh (bố mẹ và các con cứ yên tâm là sẽ được giảng viên Elena hỗ trợ trả lời câu hỏi sau mỗi bài học nhé ).
  • Đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi thì bạn còn được tặng kèm 2.5GB bài hát tiếng anh trẻ em rất hay, giúp bé thư giãn sau mỗi buổi học, tiếp xúc với tiếng anh được nhiều hơn.
  • Đây là khóa học online vì vậy bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi của bản thân sau khi đi làm về để học cùng bé, hỗ trợ và hướng dẫn bé học tốt hơn, rất tiện lợi.
  • Bé sẽ được học từ giảng viên Hương Elena, tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho các học sinh, sinh viên, nhân viên trong các công ty đã giúp cho hàng nghìn em học sinh, sinh viên và người đi làm giao tiếp tiếng Anh tốt.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 - 12 tuổi !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc bé nhà bạn học tốt và giỏi tiếng anh sau khóa học tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here