Review khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Unica

0
234

Tiếng Trung giao tiếp cơ bản là khóa học phù hợp với những ai có nhu cầu giao tiếp tiếng Trung hay có ý định thi chứng chỉ quốc tế HSK, thậm chí cả những ai chưa biết gì về tiếng Trung cũng có thể tham gia.

Giỏi ngoại ngữ là một lợi thế lớn trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay, đối với tiếng Trung mà nói thì Việt Nam ở ngay cạnh bên dưới, do đó với những ai chuyên buôn hàng từ Trung Quốc, đánh hàng từ Quảng Châu hay đơn giản chỉ là muốn tìm cơ hội việc làm từ các công ty TQ thì thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung là một lợi thế cực kỳ lớn, là cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp hay một cơ hội rộng mở từ thị trường trên 1 tỷ dân hiện nay.

Tuy nhiên, tiếng Trung không hề đơn giản cho những ai mới bắt đầu bởi mỗi từ có thể phát âm theo 4 cách khác nhau. Nếu bạn đang có ý định đăng ký học trung tâm thì mình sẽ mách nước ngay cho bạn một khóa học rất hay từ cô Phan Diệu Linh với số lượng học viên tham gia rất đông tại Unica – tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

  • Bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao gồm: nhập môn tiếng Trung, 20 mẫu câu giao tiếp sơ cấp, 20 mẫu câu giao tiếp sơ trung cấp; giúp bạn có nền tảng vững vàng để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Trung ở mức độ cao hơn.
  • Với những kiến thức từ khóa học, bạn có thể vận dụng trong giao tiếp tiếng Trung hàng ngày, đi du học, đi du lịch hoặc buôn bán.
  • Giỏi tiếng Trung sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến trong nghề nghiệp, mở rộng mối quan hệ hợp tác với người Trung, tìm hiểu văn hóa Trung Hoa.
  • Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi học bất cứ lúc nào, không bị vướng bận gò bó như ở trung tâm vì tiếng Trung giao tiếp cơ bản là khóa học online tại Unica.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Phan Diệu Linh với kinh nghiệm đào tạo cho hơn 1000 học viên về bộ môn tiếng Trung, cô có mở lớp dạy tiếng Hoa Phan Diệu Linh ở HCM.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và thành thạo tiếng Trung cơ bản sau khóa học nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here