Review khóa học tối ưu chi phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng / ngày

0
288

Đối với những bạn đang kinh doanh online hiện nay thì Facebook là kênh chiến lược để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên vấn đề mà khiến bất kỳ chủ shop, cá nhân băn khoăn suy nghĩ hàng đêm đó là làm sao để tối ưu chi phí cho hiệu quả, giảm bớt tiền nhưng vẫn giữ được số lượng đơn hàng hoăc vẫn với chi phí đầu tư đấy nhưng làm sao có nhiều đơn hàng hơn.

Gv. Nguyễn Tất Kiểm
Gv. Nguyễn Tất Kiểm

Với những chuyên gia Facebook Marketing thì việc chạy ads để có 50-100 đơn/ngày hay thậm chí vài trăm đơn là chuyện thường thấy như cơm bữa nhưng với những amateur chạy quảng cáo thì đó thực sự là một giấc mơ, là khát vọng mong muốn thực hiện bằng được những vẫn còn…xa vời. Nếu bạn mong muốn có sự đột phát về doanh thu, về số lượng đơn hàng thì hãy tham gia ngay khóa học tối ưu chi phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng / ngày để có thể đạt được mục tiêu mà bạn đang mong mỏi ! 😀

5 lý do để tham gia khóa học tối ưu chi phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng / ngày

  • Bạn sẽ nắm được những vấn đề bản chất trong việc chạy quảng cáo FB Ads từ đó biết cách lựa chọn kênh quảng cáo tối ưu cho các dòng sản phẩm cũng như đọc báo cáo, phân tích để tối ưu hiệu quả quảng cáo.
  • Bạn sẽ nắm được quy trình 5 bước để gia tăng đơn hàng từ 0 – 50/ ngày cũng như cách xây dựng bản kế hoạch chạy quảng cáo thành công.
  • Bạn sẽ không cần phải đi ra trung tâm học trực tiếp mất nhiều thời gian mỗi ngày mà chỉ việc ngồi nhà và học online với laptop, máy tính bảng hay điện thoại.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog Phạm Hoàng Vũ
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Tất Kiểm với nhiều năm kinh nghiệm Facebook Marketing thường xuyên đạt mức 500 đơn/ngày, CEO Taki – Agency quảng cáo cho trên 100 công ty lớn nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học qua video bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tối ưu chi phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng/ngày của giảng viên Nguyễn Tất Kiểm !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn học được nhiều kiến thức bổ ích và nhanh chóng đạt mốc 50 – 100 đơn hàng/ngày sau khi áp dụng triệt để những kiến thức giá trị từ khóa học !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here