Review khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu tại Ebuda

0
274

Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu là một khóa học rất hot tại Ebuda, được giảng dạy bởi giảng viên Mai Phan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và từng đào tạo cho hàng trăm học viên trên khắp cả nước từ cơ bản đến chuyên sâu.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ cực kỳ xấu… í lộn không biết làm đẹp mà thôi.” :)). Bạn biết đấy, trong cuộc sống ngày nay thì một cô gái chỉn chu, ăn mặc tươm tất, biết trang điểm sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với công việc ổn định và có thu nhập hơn khoảng 20% so với người phụ nữ bình thường ( Nghiên cứu từ Wong/Đại Học Chicago). Tuy nhiên thực tế, có một số cô gái lại không biết cách trang điểm, không biết da mặt mình thuộc loại gì, nên mua mỹ phẩm ở đâu uy tín, mua từ thương hiệu mỹ phẩm nào thì tốt…

Trông thế thôi chứ makeup cũng là một năng khiếu thiên bẩm của người phụ nữ, nếu bạn chưa biết cách trang điểm thì chẳng qua là bạn chưa chịu bỏ công sức ra nghiên cứu mà thôi. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay, cứ mỗi lần đi đám cưới, đi dự tiệc, event mà vẫn phải nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè hay là phải tốn tiền ra tiệm trang điểm thì khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

  • Là người phụ nữ thì việc biết trang điểm là một kỹ năng tất yếu, qua khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu thì bạn không chỉ biết tự makeup cho bản thân mà còn có thể làm đẹp cho những người thân yêu bên cạnh, còn điều gì sung sướng hơn đúng không ?
  • Sau khóa học, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ tinh tế, biết phân biệt các loại da để có cách chăm sóc tốt nhất cũng như biết cách trang điểm phù hợp cho từng loại khuôn mặt.
  • Bạn sẽ nắm được các loại mỹ phẩm chất lượng mà người nổi tiếng ưa dùng cũng như các dụng cụ trang điểm liên quan, các cách trang điểm đơn giản nhưng nổi bật.
  • Khóa học có chi phí vô cùng rẻ chỉ ~ vài trăm k nhưng những kiến thức bạn học được từ đây sẽ áp dụng cho cả cuộc đời bạn về sau ( nói nghe hơi hoành tráng một chút :v).
  • Là khóa học online nên bạn có thể tranh thủ thời gian học bất cứ lúc nào rảnh rỗi và xem lại khi nào thích, do đó rất tiện lợi cho những ai bận rộn ít thời gian.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Khuyến mãi khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu tháng 1/2018 !

Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% khi bạn đăng ký khóa học trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu trong tháng 1/2018. Bạn nhớ ghé thăm website Ebuda để biết chi tiết nhé.

Chúc các bạn học tốt, biết thêm nhiều kiến thức thú vị và trở thành Master Makeup cho cả gia đình nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here