Review khóa học trở thành MC đám cưới sau 3 tuần tại Unica

0
179

Trở thành MC đám cưới sau 3 tuần là khóa học vô cùng hấp dẫn cho những ai có tài ăn nói, muốn có thêm một “nghề tay trái, hái ra tiền”. 😀

Có khiếu ăn nói đã là một lợi thế nhưng bạn cần biết cách tiết chế và có cách sử dụng đài từ phù hợp tùy vào từng hoàn cảnh nhất định. Nhất là trong việc làm MC tiệc cưới, ngày vui của các cặp tân hôn trẻ thì bạn là nhân tố chính để góp vui, giúp ngày đáng nhớ của cô dâu chú rể thêm thăng hoa. Nếu bạn cảm thấy bản thân còn chưa tự tin, cách dùng từ chưa tốt nên nhiều khi còn bối rối trước đông người thì khóa học trở thành MC đám cưới sau 3 tuần sẽ giúp bạn từ sự kết hợp của 2 giảng viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề MC và giảng dạy MC.

5 lý do bạn nên tham gia khóa học trở thành MC đám cưới sau 3 tuần

  • Qua khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghề MC tiệc cưới, quy trình kịch bản để dẫn dắt trong một tiệc cưới và chắc chắn, bạn sẽ sở hữu phong cách sân khấu tự tin, chuyên nghiệp và bản lĩnh hơn khi đứng trước đám đông.
  • Không những vậy bạn còn có thể nắm bắt được kịch bản MC Tiệc Cưới các vùng miền để xây dựng kịch bản riêng cho mình, biết cách vận dụng hiệu quả cách sử dụng phi ngôn từ trên sân khấu từ tay, chân, ánh mắt, cơ mặt và từ đó học viên có thể có một nghề tay trái – hái ra tiền, nâng cao thu nhập – cải thiện cuộc sống.
  • Không nhất thiết phải học để trở thành một MC tiệc cưới bởi khóa học có chi phí vô cùng rẻ, nắm bắt được những kỹ năng để trở thành MC tiệc cưới, bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác như làm MC trong bất kỳ chương trình nào, góp vui trong những bữa tiệc hay đơn giản chỉ là tăng thêm sự tự tin cho bản thân.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu vì đây là khóa học online với 28 video được biên soạn vô cùng chi tiết, dễ hiểu (bạn được học thử 2 videos nữa đó) :D.
  • Bạn sẽ được học từ 2 giảng viên Phan Phúc Thắng (một nghệ sĩ hài độc thoại số 1 tại Việt Nam) và Huỳnh Thị Thu Tâm – phó giám đốc  đào tạo công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng, khóa học của 2 anh chị đã đào tạo ra hàng trăm MC tiệc cưới thành công, nếu bạn muốn là người tiếp theo thì đừng nên bỏ lỡ khóa học này.

Tham khảo video giới thiệu tại đây:

Mã giảm giá khóa học trở thành MC đám cưới sau 3 tuần !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và có thêm một công việc tay trái hấp dẫn sau khóa học trở thành MC đám cưới sau 3 tuần nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here