Review khóa học tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng tại Unica

0
225

Tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng là khóa học phù hợp cho những ai muốn tạo ra doanh thu đột phá trên internet qua việc tự tay xây dựng hàng trăm website hấp dẫn mà không cần biết về lập trình.

Landing Page – nơi hạ cánh, dừng chân của khách hàng là chiến lược mà hầu hết những ai kinh doanh online đều biết và hiểu rất rõ lợi ích của nó là như thế nào. Chỉ cần có một landing page rực rỡ với nội dung thu hút, sau đó chúng ta sẽ đổ truy cập ( traffic ) vào đó bằng việc chạy quảng cáo Facebook, Google, Email Marketing, và cuối cùng chỉ cần ngồi đó và đợi hốt bạc. Một landing page đỉnh cao là ngay khi khách hàng đọc xong thì họ sẽ điền ngay thông tin ở dưới cùng website hoặc gọi ngay đến số điện thoại CSKH để được tư vấn, vấn đề ở đây là làm sao chúng ta có thể tự tay tạo ra một website như vậy khi không biết về lập trình ?

Với những người chủ đang kinh doanh thì có một lợi thế chung là hiểu rất rõ về sản phẩm, chỉ cần có một chút định hướng về nội dung thì khả năng chém gió cũng không thua kém ai, còn về việc lập trình thì hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo web mà không cần biết code. Nếu bạn muốn tự tay làm tất cả các khâu trên để tạo ra landing page cho sản phẩm đang kinh doanh thì khóa học tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng từ giảng viên Hán Quang Dự chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 😀

5 lý do bạn nên tham gia khóa học tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng

  • Bạn sẽ được học quy trình để tạo ra một landing page chuyên nghiệp một cách đơn giản nhất, thu hút nhất khiến khách hàng không thể cưỡng lại mà mua sản phẩm.
  • Bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức về Digital Marketing chỉ trong một khóa học bao gồm: content marketing, hosting, domain, wordpress, email marketing, seo, analytics…
  • Bạn sẽ vừa học vừa thực hành với sự cầm tay chỉ việc từ giảng viên, đảm bảo sau khóa học bạn sẽ tự tay tạo ra được những landing page vô cùng hấp dẫn và… rực rỡ sắc màu. 😀
  • Bạn không cần lo lắng về thời gian học bởi đây là khóa online, bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nào rảnh rỗi để nghiên cứu 41 videos đã được biên soạn vô cùng kỹ lưỡng và chi tiết này.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Hán Quang Dự – Giám đốc đào tạo GCC Việt Nam – tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Tham khảo video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học tự tay thiết kế Landing Page - thôi miên khách hàng !

Để tiết kiệm 40% chi phí tham gia khóa học thì bạn nhớ sử dụng mã khuyến mãi 40offtoday chỉ dành riêng cho độc giả blog Phạm Hoàng Vũ nhé.

Chúc các bạn học tốt và tạo hàng trăm landing page tuyệt đẹp sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng nhé ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here