Review khóa học xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Kyna.vn

0
210

Một doanh nghiệp muốn duy trì và phát triển đi lên nhất định cần có một chiến lược marketing với mục tiêu rõ ràng chứ không thể chỉ dựa vào kinh nghiệm, trực giác, hay sự khôn ngoan. Chiến lược marketing được xây dựng sẽ giúp cho doanh nghiệp thấy rõ hơn các mục tiêu chủ đạo từ đó suy nghĩ có hệ thống hơn, phối hợp hoạt động được tốt hơn đem lại những chuyển biến tích cực cho công ty.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có đang gặp một trong các tình huống dưới đây:

  • Muốn quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi nhưng chưa biết cách thức, phương pháp và chiến lược để tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Muốn doanh nghiệp vươn lên, bứt phá một cách mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.
  • Sản phẩm của bạn rất tốt và bạn đã cố gắng hết sức quảng cáo nhưng vẫn không có khách hàng.
Giảng viên Tuấn Hà
Giảng viên Tuấn Hà

Nếu vậy thì bạn nhất định phải biết cách xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả và “khóa học xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” của giảng viên Tuấn Hà sẽ là bước nhảy alpha giúp bạn tiếp thu những kiến thức Marketing giá trị một cách nhanh chóng để áp dụng ngay vào cho doanh nghiệp mình.

7 lý do để tham gia khóa học xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  • Bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, các case study Marketing doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với những lời khuyên hữu ích để không bị đi vào vết xe đổ của những người đi trước.
  • Bạn sẽ nắm được những kiến thức giá trị trong việc xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả một cách có hệ thống qua 27 video được trình bày chi tiết, bài bản.
  • Áp dụng những kiến thức từ trong khóa học vào cho doanh nghiệp, bạn sẽ có được những sự thay đổi, sự phát triển đi lên cho công ty giống như các học viên thành công trước đó.
  • Bạn có thể học linh hoạt bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua các video giảng dạy trực tuyến.
  • Những kiến thức bạn nhận được từ khóa học vô cùng lớn so với chi phí đăng ký vài trăm ngàn đồng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thêm 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Tuấn Hà – chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam, không ai làm marketing là không biết, anh đã giảng dạy cho hơn 7000 học viên tính từ năm 2009 tới nay.

Bạn có thể tham khảo khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

https://youtu.be/t9_rfQUMx0o

Mã giảm giá khóa học xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại link bên dưới và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút hữu ích khi tham gia khóa học và xây dựng nên những chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp sau đó ! 😀

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here