Review khóa học xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số

0
339

Landing Page dịch theo nghĩa đen tức là trang mà khách hàng hạ cánh an toán và đậu ở đó luôn… đùa chứ nhưng ý nghĩa nó đúng là như vậy. 🙂

Landing Page là cách mà hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay để chốt đơn một cách hiệu quả. Mỗi một trang landing page tương ứng với việc quảng bá một sản phẩm dịch vụ nhất định. Tuy nhiên với một người không biết gì về lập trình thì làm sao có thể xây dựng landing page và biết viết content thế nào cho hợp lý ?

Giảng viên Nguyễn Thành Long
Giảng viên Nguyễn Thành Long

Câu trả lời đã có ở trong khóa học xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số từ giảng viên Nguyễn Thành Long. Đừng lăn tăn gì nữa nếu bạn không muốn bỏ lỡ những kiến thức tuyệt vời từ khóa học này ! 😀

7 lý do để tham gia khóa học  xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số

  • Bạn sẽ biết cách tạo ra hàng loạt trang landing page cho bất kỳ ngành nghề gì bằng công cụ Instapage hữu ích.
  • Bạn sẽ hiểu bản chất và nắm được bố cục xây dựng content hoàn hảo cho landing page là như thế nào.
  • Bạn sẽ biết được thêm nhiều kiến thức giá trị về Digital Marketing, “kiêm” luôn công việc của anh bạn Digital Marketer ( nếu có ) trong doanh nghiệp.
  • Bạn có thể học online vô cùng tiện lợi vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua các video trực tuyến biên soạn cực chi tiết, rõ ràng.
  • Bạn có thể tiết kiệm thêm 40% chi phí đầu tư cho khóa học nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog này.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Nguyễn Thành Long – Giám Đốc Học Viện Cốc Cốc với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ Blog PhamHoangVu.Com !

Khi các bạn đăng ký học qua link mình giới thiệu phía dưới sẽ được tặng thêm những phần quà vô cùng trị giá như sau:

  • Theme WordPress Newspaper bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ site tin tức nào với việc cài đặt cực dễ dàng.
  • Theme WordPress Flatsome bản quyền trị giá 59$: theme này có thể tùy biến để xây dựng bất kỳ trang bán hàng nào với việc kéo thả dễ dàng.
  • Plugin WordPress Ninja Popup bản quyền trị giá 25$: plugin giúp tạo form thu thập email khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều template bắt mắt.
  • Cùng với một số phần quà khác: Bộ 15 ebook cẩm nang kinh doanh Harvard, Bộ 30 ebook, tài liệu giá trị trong lĩnh vực Content Marketing, Bộ 100 ebook hay về Marketing, làm giàu, khởi nghiệp.

Để nhận bộ quà tặng giá trị trên thì sau khi đăng ký khóa học và chuyển tiền thành công, các bạn comment phía dưới bài viết email + tên bạn đăng ký để mình có thể gửi bonus nhé ! 😀

Bạn có thể tham khảo ngay video giới thiệu khóa học bên dưới:

Mã giảm giá khóa học xây dựng Landing Page - Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số tại Kyna.vn !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Kyna và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học bổ ích, nhanh chóng xây dựng nhiều landing page ấn tượng và chốt thêm nhiều đơn hàng nhé !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here