Review khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống tại Unica

0
172

Nói về Yoga thì chúng ta nghĩ ngay đến những bài tập rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giúp tinh thần luôn sáng khoái sung mãn qua hàng trăm các tư thế từ cơ bản đến nâng cao. Và ở bài viết này bạn sẽ biết được thêm một lợi ích nữa mà Yoga mang lại với tác dụng chữa trị các căn bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm quái ác mà nhiều người đang mắc phải hiện nay.

Và giảng viên khóa học này không ai khác chính là chuyên gia Nguyễn Hiếu, đã quá quen thuộc với chúng ta qua những bài giảng đầy hiệu quả như:

Gv. Nguyễn Hiếu
Gv. Nguyễn Hiếu

Nếu bạn chẳng may mắc phải chứng bệnh thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm hay do áp lực công việc ngồi nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thì nhất định nên tham gia khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống để có một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

6 lý do tham gia khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống

  • Qua 20 video được trình bày chi tiết, rõ ràng, bạn sẽ được học những bài tập giúp xoa dịu, chữa trị, căn chỉnh, tái tạo để có cột sống chắc khỏe, tinh thần minh mẫn.
  • Khóa học phù hợp cho tất cả những ai muốn chữa trị cũng như phòng ngừa căn bệnh cột sống một cách hiệu quả mà không cần phải dùng đến thuốc.
  • Tập luyện chăm chỉ đúng theo những hướng dẫn trong bài tập, bạn sẽ sở hữu một cơ thể dẻo dai, xương cốt chắc khỏe để có thể làm việc vui chơi một cách thoải mái.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bởi khóa học được thiết kế qua những video được biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được 40% học phí nếu sử dụng mã giảm giá 40offtoday chỉ có tại blog PhamHoangVu.Com !
  • Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu – người có kinh nghiệm hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga trong nước và quốc tế cho hàng ngàn học viên.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học để nắm rõ hơn:

Mã giảm giá khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống của giảng viên Nguyễn Hiếu !

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica và nhớ sử dụng mã giảm giá 40offtoday để tiết kiệm 40% học phí nhé.

Chúc các bạn có những giờ học Yoga thú vị, bổ ích và sở hữu một cơ thể thật khỏe mạnh, dẻo dai sau khi áp dụng chăm chỉ những kiến thức từ khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống tại Unica !

Phạm Hoàng Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here