Giới Thiệu

phạm hoàng vũ

Chào các bạn ! Mình là Phạm Hoàng Vũ – Một blogger có niềm đam mê vô tận với đủ các thể loại trên cuộc đời này. Một trong những niềm đam mê lớn nhất của mình là mảng BĐS, TMĐT, Mua Sắm Online, Digital Marketing.

Và blog này được lập ra để phục vụ cho điều đó !

Mình muốn chia sẻ tất cả những gì mình biết lên đây để mọi người cùng nhau thảo luận. Với những thông tin có giá trị về kiến thức kinh nghiệm mua hàng online thực tế từ bản thân cùng những thông tin khuyến mãi đặc biệt mà mình tổng hợp, Vũ tin rằng Blog nhỏ này sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lui tới mỗi ngày trước khi quyết định mua sắm bất kỳ sản phẩm nào trên mạng. 😀

Những nội dung mình sẽ viết trong blog này như sau:

  • Coupon, mã giảm giá từ các website TMĐT lớn cập nhật hàng ngày
  • Chia sẻ kinh nghiệm kiến thức hay về mọi mặt trong cuộc sống
  • Review & mua hàng ( chuyên mục này mang tính chất cá nhân chút, đơn giản là mình chia sẻ lại về những sản phẩm dịch vụ mà mình đã trải nghiệm thôi :D)
  • Tin tức về những sản phẩm, những xu hướng mua sắm trong tương lai.
  • Và các nội dung khác… mình sẽ cập nhật dần trong thời gian tới. Các bạn đón đọc nha ! 😀

Có một câu châm ngôn mà mình rất yêu thích đó là: 

“Giàu có không phải là những gì bạn có, mà là những gì bạn có thể cho đi”

Mình mong rằng qua những bài viết trên website PhamHoangVu.Com sẽ giúp cho bạn có thêm được những kiến thức bổ ích, hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !

Phạm Hoàng Vũ

Lưu ý: Những bài viết trên đây do mình và team đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm ra. Vì vậy mình mong các bạn có copy thì vui lòng ghi rõ nguồn. Nếu mình phát hiện ra những bài viết có nội dung sao chép mà không thực hiện đúng như trên thì mình rất tiếc phải thực hiện các biện pháp report Google, DMCA cũng như một số cách khác để bảo vệ bản quyền nội dung website. Chân thành cảm ơn !