Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp tiền, rút tiền, mua bán Altcoin trên sàn Bittrex từ A – Z phần 1

0
64

Kiếm tiền online bằng việc đầu tư tiền ảo là một xu thế hiện nay tại Việt Nam, do đó, sở hữu một tài khoản trên sàn giao dịch uy tín như Bittrex là một điều hoàn toàn cần thiết. Với tính năng đơn giản, sử dụng an toàn qua nhiều lớp bảo mật, đa dạng các loại altcoins tiềm năng thì đây quả là lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư.

Và trong bài viết này, Thông Tin Coins sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ quy trình từ A – Z về cách mở ví, nạp rút tiền, mua bán Altcoin và đặc biệt là cả cách giải quyết lỗi Name Mismatch trên Bittrex mà 90% anh em đăng ký tài khoản ở đây thường mắc phải. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé !

Bittrex là gì ? 

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, cung cấp cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức những trải nghiệm giao dịch “thỏa mãn” về độ nhanh – gọn – lẹ với sự chuyên nghiệp khó sàn nào hơn. Với trụ sở đặt tại Mỹ, Bittrex tự hào là một trong những công ty đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York.

Thực tế, trước khi cho bất kỳ Altcoin nào lên sàn thì Bittrex đều thực hiện việc kiểm toán chặt chẽ nhằm đảm bảo cung cấp đủ thông tin cần thiết cho nhà đầu tư. Với hơn 200 Altcoins được list trên sàn hiện nay thì bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn khi sở hữu tài khoản trên đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa, tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Bittrex ngay bên dưới nhé !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bittrex nhanh chóng gọn lẹ trong 1 nốt nhạc

Update 28/12/2017: Hiện tại do số lượng lớn tài khoản mới đăng ký quá nhiều nên Bittrex tạm ngưng tính năng Register. Sau khi thực hiện việc update hệ thống để có thể kiếm soát tốt hơn lưu lượng truy cập thì bạn mới có thể tạo tài khoản mới, tiếp tục kiên nhẫn và chờ đợi nhé !

Bước 1 – Đăng ký tài khoản tại link sau: https://bittrex.com/account/Register

Hướng-dẫn-đăng-ký-tài-khoản-Bittrex-1

Tham gia vào việc đầu tư tiền điện tử sẽ phải đăng ký rất nhiều tài khoản tại các sàn, các website khác nhau. Vì vậy, bạn nhớ chuẩn bị sẵn một File Excel để lưu lại hết các thông tin nhé.

Bước 2 – Xác minh tài khoản: 

Sau khi bạn gõ email và mật khẩu tại ô bên trên thì sẽ có một email gửi về hòm thư, để verify tài khoản thì bạn click vào đường link này:

Hướng-dẫn-đăng-ký-tài-khoản-Bittrex-2

Và dưới đây là hình ảnh sau khi bạn đã xác minh tài khoản thành công:

Hướng-dẫn-đăng-ký-tài-khoản-Bittrex-3

Lúc này đây, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản bình thường và chỉnh sửa các thông tin cá nhân cơ bản.

Bước 3 – Thực hiện xác minh cơ bản – Basic Verification

Ở phần này, nếu bạn điền tên sai thì rất dễ dính phải lỗi Name Mismatch – vấn đề mà cực nhiều người mắc phải trong tháng 10, 11 vừa qua mà phải ngậm ngùi không làm gì được sau khi đã chuyển coin vào. Rất may là khoảng thời gian này thì Bitcoin và Ethereum đều X2 giá trị nên coi như là Bittrex giúp bạn nhân đôi tài sản nếu dính phải lỗi này.

Nhìn chung, bạn nhớ điền thông tin đúng như sau:

 • First Name: Tên của bạn
 • Middle Name: Tên đệm của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Birth Month: Tháng sinh
 • Birth Day: Ngày sinh
 • Birth Year: Năm sinh
 • Country: đất nước của bạn
 • Street Address: Địa chỉ
 • City: Thành phố
 • State of Province: Tỉnh thành
 • Postal or Zipcode: Mã bưu chính
 • Pastport Number: Số hộ chiếu

Sau khi điền đầy đủ các ô trên như hướng dẫn ( riêng mục Apartmen và Pastport bạn thích ghi hay không cũng được) thì bạn nhấn submit để hoàn thành.

Bước 4 – Thực hiện xác minh nâng cao – Enhaced Verification

Nâng hạn mức lên thành công đồng nghĩa với việc bạn có thể rút tối đa 100 bitcoin một ngày. Bittrex là một sàn lớn với khả năng giao dịch nhanh chóng, không bị pending, vì vậy nên đây là một nơi thích hợp để các chú cá mập “bơi lội”.

Để thực hiện bước này thì bạn cần chuẩn bị 3 tấm hình:

 • Hình bìa Passport hoặc CMND mặt trước
 • Hình nội dung Passport hoặc CMND mặt sau
 • Hình selfie có cầm Pastport/chứng minh nhân dân

Nói chung nếu bạn chọn Passport thì thống nhất là chụp 3 ảnh với Passport, CMND thì thống nhất là 3 ảnh với CMND, đơn giản vậy thôi. Ảnh chụp mặt rõ ràng, cứ để nguyên si không chỉnh sửa gì cả.

Hướng-dẫn-đăng-ký-tài-khoản-Bittrex-4

Sau khi bạn up xong ảnh thì chỉ cần khoảng 1 – 3h sau là Bittrex sẽ nâng cao hạn mức cho bạn nếu mọi thứ khớp với thông tin ban đầu, còn không thì… xin chúc mừng bạn đến với lỗi Name MisMatch. :V

Hướng dẫn xử lý lỗi Name MisMatch mới nhất 2018

Sau khi đăng ký tài khoản tại Bittrex thì nhiều bạn hào hứng chuyển vào Bitcoin, Ethereum để bắt đầu kế hoạch đầu tư làm giàu với Altcoin. Tiếc thay, một khi chưa xác minh tài khoản thành công với Enhaced Verification thì tiền bạn vứt vào sẽ để đấy mà thôi.

Mình cũng bị Bittrex đóng băng tài khoản trong vòng gần 1 tháng, gửi đủ các loại email mà chưa gỡ được. Một ngày đẹp trời, khá ức chế nên định nhờ một ông chuyên giải quyết lỗi Name Mismatch tại Bittrex với giá 500k/nháy can thiệp vào nhưng suy ngẫm lại “phải tự làm bằng được”. Sau khi search Google đủ kiểu thì mình thấy có một bài viết gần nhất hướng dẫn cách viết cho Bittrex Support Team và nâng cấp tài khoản thành công, vì vậy mình bắt chước làm theo và cũng Upgraded được tài khoản sau 2 ngày.

Cụ thể các bước làm như sau:

 • Vào link này và tạo 1 tài khoản trên đó: https://support.bittrex.com/hc/en-us/
 • Chụp mặt trước mặt sau passport của bạn
 • Chụp một tấm ảnh selfie có cầm passport và một tờ giấy có ghi ngày tháng năm hiện tại
 • Nội dung tin nhắn cho support như sau: Hello Support Team, I made sure, that the image is not cropped and I followed the instructions. I used a different photo, than on my uploaded verification and I didn’t manipulate my document in anyway. So I tried all of the above. Can you please check my documents and complete my verification. Thank you. Regards, (My name)

Tất cả chỉ có vậy, sau đó bạn chờ vài ngày là nhận tin vui từ Bittrex nhé. Việc họ làm khó khăn trong việc nâng cấp tài khoản cũng chỉ là để bảo mật thông tin cho bạn tốt hơn, vì vậy cứ kiên nhẫn mà làm theo.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin trên Bittrex để chuyển tiền vào

Để có thể bắt đầu mua altcoin trên Bittrex thì bạn phải tạo địa chỉ ví trên đây để có thể chuyển Bitcoin từ các sàn khác vào (Remitano). Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo địa chỉ ví Bitcoin, các ví của những loại tiền ảo khác trên Bittrex bạn cũng làm tương tự nhé:

Bước 1 – Bạn click vào phần Wallet như hình dưới:

Hướng-dẫn-tạo-ví-bitcoin-trên-bittrex-1

Bước 2 – Click vào dấu + ở bên cạnh chữ Bitcoin (dưới phần currency name)

Hướng-dẫn-tạo-ví-bitcoin-trên-bittrex-2

Thì khi đó nó sẽ hiện ra một cái bảng, nếu bạn chưa có ví thì click vào “New Address” Bittrex sẽ tạo ví, còn nếu có ví rồi thì như hình của mình ở dưới:

Hướng-dẫn-tạo-ví-bitcoin-trên-bittrex-3

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo ví Bitcoin trên Bittrex, bây giờ thì bạn đã có thể bắt đầu mua bất cứ đồng nào trên Bittrex bằng tài khoản này rồi đó. 😀

Hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản Bittrex

Một điều tất nhiên là bạn không thể nạp tiền USD, VNĐ trực tiếp vào đây được. Phương tiện thanh toán trên Bittrex là Bitcoin và Ethereum vì vậy bạn phải nạp những đồng này vào đây.

 • Để nạp Bitcoin vào Bittrex thì bạn chỉ việc lấy địa chỉ ví vừa tạo phía trên điền vào phần thông tin mua Bitcoin trên Remitano. Sau khi bạn chuyển tiền VNĐ cho họ thì sẽ nhận được Bitcoin vào ví này.
 • Việc nạp Ethereum cũng tương tự như trên.

Hướng dẫn rút tiền khỏi tài khoản Bittrex

Thường thì người Việt Nam mình sử dụng sàn Remitano là chủ yếu, tại đây bạn sẽ có 2 địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum của sàn này. Để rút tiền từ Bittrex về Remitano thì bạn làm như hình dưới, giả dụ là Bitcoin:

Bạn click vào phần dấu “-” cạnh Bitcoin:

Hướng-dẫn-rút-tiền-trên-Bittrex

Thì nó sẽ hiện ra như sau:

Hướng-dẫn-rút-tiền-trên-Bittrex-2

Lúc này bạn chỉ việc điền ví của Remitano vào cùng số lượng Bitcoun muốn chuyển đi, như vậy là đã hoàn thành xong.

Còn về việc mua bán Altcoin trên sàn Bittrex như thế nào thì hẹn bạn tiếp ở phần 2 nhé, nếu mình viết tiếp tại bài này thì nó quá dài, load ảnh hơi chậm nên xin tạm ngưng tại đây.

Phạm Hoàng Vũ

Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp tiền, rút tiền, mua bán Altcoin trên sàn Bittrex từ A – Z phần 1
4 (80%) 1 vote
Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ
 • hướng dẫn rút gọn 1 hàng excel cho gọn dễ nhìn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here